Các thiết bị điều khiển điện tử ngày càng hiện đại nhưng đi đôi với nó là sự phức tạp ngày càng tang và tỷ lệ hư hỏng ngày càng nhiều. Có những lỗi có thể kiểm tra dễ dàng một cách thủ công. Có một số lỗi hiển thị trên đồng hồ và có thể phát hiện bằng mắt… Nhưng phần lớn các lỗi chỉ có thể được kiểm tra chính xác bằng các phần mềm, thiết bị chuyên dụng chính hãng. Điều này càng cần thiết đối với các lỗi không thể hiện ra bên ngoài.

Nhằm đáp ứng nhu cầu kiểm tra xe một cách nhanh chóng, khách quan và tiện lợi nhất cho khách hàng, chúng tôi cung cấp dịch vụ kiểm tra  xe tận nơi cho khách hàng.

Xem thêm: Dịch vụ cứu hộ giao thông

Đối tượng phục vụ bao gồm: Các gara ô tô nhỏ, Các salon và cá nhân mua bán xe, Các khách hàng đang sử dụng xe… không có điều kiện trang bị đầy đủ thiết bị, phần mềm chuẩn đoán chuyên dụng.

Nội dung dịch vụ:

  • Khi bạn có nhu cầu mua xe nhưng bạn không yên tâm về chất lượng và mức độ hư hỏng của các thiết bị điện tử. Hậu quả sẽ lớn hơn rất nhiều những gì bạn suy nghĩ khi lỡ mua phải một chiếc xe bị lỗi. Trước đây bạn thường nghĩ ngay tới việc đưa xe vào hãng để test trước khi mua. Nhưng có một vấn đề rất có thể khiến bạn bỏ lõ cơ hội mua được chiếc xe mà mình ưng ý đó là việc báo giá sửa chữa của hãng. Số tiền báo giá sửa chữa thường cao hơn gấp nhiều lần so với việc khắc phục hoặc thay mới bên ngoài. Và không phải lúc nào cũng thuận tiện để bạn có thể đưa xe vào hãng test khi bạn muốn…
  • Để khắc phục vấn đề này và đảm bảo tính khách quan, nhanh chóng. Chỉ với chi phí vài trăm ngàn đồng tùy theo chủng loại xe và khoảng cách, bạn sẽ được kiểm tra một cách chính xác và báo giá sửa chữa theo đúng giá thj trường.
  • Đối với các salon, nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất cho chiếc xe bán ra. Hãy liên hệ với chúng tôi để được kiểm tra và tư vấn phương án tối ưu nhất với giá thành thấp nhất. Các lỗi thường gặp như lỗi túi khí, ABS, ESP… sẽ được khắc phục xóa lỗi triệt để. Điều này hoàn toàn khác với việc che giấu lỗi hiển thị trên đồng hồ ( các lỗi này tuy không thể nhìn thấy bằng mắt nhưng vẫn có thể nhận thấy bằng các thiết bị chuẩn đoán).

Lưu ý: Chi phí đối với mỗi lần kiểm tra không bao gồm chi phí sửa chữa. Đối với các lỗi quá khứ ( lỗi ảo ) hay lỗi do hết bình có thể xóa ngay. Những lỗi vật lý sẽ được hướng dẫn sửa chữa, thay thế hoặc tư vấn phương án khắc phục trước khi xóa lỗi hoàn toàn.

Garage Ô tô Bảo Khoa

Địa chỉ: 499 Nguyễn Hữu Thọ, Tp. Đà Nẵng

Điện thoại: 02363 78 78 78 – 0914 009 726

Website: http://otobaokhoa.com/

CategoryDịch vụ