Loại mẫu xe địa hình UAZ Hunter Trophy của Nga có thiết kế tương đối sơ sài, mức giá bán ra thị trường chỉ từ 174 triệu đồng. Tuy nhiên,UAZ Hunter Trophy lại được so sánh ngang hàng với các loại xe đắt tiền khác như Land Rover Defender…

Thông tin từ Kiến thức và Autopro cho biết, từ xưa tới nay thị trường ô tô Việt Nam đã quen thuộc với mẫu xe UAZ-469. Mặc dù ra đời từ năm 1971 nhưng đến nay dòng xe này vẫn tiếp tục được sản xuất tại Nga với 3 phiên bản khác nhau.

Đặc biệt, phiên bản cao cấp UAZ Hunter Trophy được bán ra với mức giá khá rẻ. Tại thị trường Nga, một chiếc UAZ Hunter Trophy có giá khởi điểm chỉ 500.000 Rúp, tương đương khoảng 174,5 triệu đồng. Nếu trang bị thêm các phụ kiện khác thì giá của chiếc xe cũng chỉ lên tới 700.000 Rúp, tương đương 244 triệu đồng.

Dù thiết kế ngoại thất và nội thất của xe không sơ sài như những chiếc UAZ-469 đời cũ nhưng nhìn chung chúng cũng không quá tiện nghi hiện đại. Điển hình như phần trần xe chỉ được bọc bằng lớp vải giá rẻ, phần ghế ngồi bọc bạt chống nước và sàn xe lát tháp vân kim cương để chống bám bẩn.
Ngoài ra UAZ Hunter Trophy được trang bị các phụ kiện khác như tời điện, ba-đờ-sốc trước bằng thép, lốp gai, dàn đèn chiếu sáng tăng cường cùng giá để trên nóc xe. Điều này giúp nó trở thành mẫu xe địa hình chuyên nghiệp và có thể đứng ngang hàng với các loại xe đắt tiền khác như Mercedes G-Class, Land Rover Defender.

Nguồn: Sưu tầm

CategoryTin tức

             

Call Now ButtonGỌI NGAY