Cứu-Hộ-Bình-Ắc-Quy-Ô-Tô

Sở hữu ô tô để tiện cho việc di chuyển trong công việc cũng như du lịch đang dần phổ biến ở Việt nam, đặc biệt là ở các thành phố lớn như Hà Nội, Sài Gòn hay Đà Nẵng. Tuy nhiên có những sự cố rất bất ngờ mà các bạn không thể lường trước được. Một trong số đó là việc xe chết máy bất ngờ hoặc đề mãi không nổ. Có thể nguyên nhân là do bình ắc quy ô tô hết điện. Giờ phải làm sao? CỨU HỘ ẮC QUY Ô TÔ

Sự cố khi bình ắc quy ô tô hết điện

Thật sự rất phiền phức và mất thời gian cũng như ảnh hưởng đến công việc nếu như đang đi trên đường thì ô tô đột ngột chết máy. Hoặc có công việc gấp thì ô tô lại không khởi động được. Đây chính là dấu hiệu cho thấy bình ắc quy ô tô hết điện hoặc yếu. Trong trường hợp này có nhiều bạn đã nghĩ đến dịch vụ cứu hộ giao thông và đưa xe về hãng để kiểm tra. Tuy nhiên, đây là cách giải quyết chưa phải là tối ưu nhất. Bởi vì, có một dịch vụ chúng tôi gọi là cứu hộ ắc quy ô tô tại chỗ, linh động giải quyết các vấn đề đơn giản, nhanh chóng. Hạn chế đến mức thấp nhất chi phí sửa chữa khi mang xe vào hãng và tiết kiệm được cho các bạn rất nhiều thời gian.

CỨU HỘ ẮC QUY Ô TÔ chuyên nghiệp

Hiện nay, dịch vụ cứu hộ bình ắc quy ô tô rất phát triển. Tùy vào nhu cầu của khách hàng cũng như tình trạng của ắc quy, kỹ thuật viên sẽ đưa ra các phương án xử lý phù hợp. Có thể là kích nổ nếu ắc quy yếu điện, câu bình ắc quy nếu hết điện hoặc thay bình mới theo nhu cầu của bạn nếu ắc quy hư hại hoàn toàn.

Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ cứu hộ ắc quy, bạn sẽ kiểm tra được tuổi thọ của ắc quy, đánh giá được chất lượng cũng như lựa chọn được ắc quy phù hợp với động cơ ô tô của mình.

Dịch vụ cứu hộ ắc quy ô tô tại Đà Nẵng

Như chúng tôi có nói, hiện nay có rất nhiều Garage có dịch vụ cứu hộ ắc quy, cứu hộ giao thông nên trước khi quyết định gọi cứu hộ, bạn nên tìm hiểu và lựa chọn đơn vị uy tín, có tiếng để tránh tình trạng tiền mất tật mang, trâu lành thành trâu què.

Garage ô tô Bảo Khoa tự hào là đơn vị đi đầu trong việc cứu hộ giao thông tại Đà Nẵng và các tỉnh miền trung. Chúng tôi cung cấp dịch vụ cứu hộ bình ắc quy ô tô tại Đà Nẵng và các tỉnh lân cận như Quảng Nam, Quảng Ngãi… Nhanh chóng, hiệu quả và uy tín.

CỨU HỘ ẮC QUY Ô TÔ

Garage Bảo Khoa luôn hiểu rằng, những sự cố như vậy trên đường luôn ảnh hưởng rất nhiều đến công việc hay thời gian của bạn. Đội ngũ cứu hộ ắc quy ô tô Bảo Khoa sẽ nhanh chóng có mặt tận nơi cùng bạn vượt qua sự cố này và tiếp tục cuộc hành trình của mình.

Dịch vụ cứu hộ giao thông, cứu hộ bình ắc quy ô tô của Bảo Khoa luôn được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao trong thời gian qua. Đây là thành công và là động lực để chúng tôi hoàn thiện chuyên nghiệp hơn. Bên cạnh đó, dịch vụ cứu hộ lốp của Bảo khoa cũng đang dần được các bác tài trong khu vực tin tưởng giao phó mỗi khi gặp sự cố không may.

Liên Hệ:

Địa chỉ: 38 Võ Chí Công, Q. Ngũ Hành Sơn, Tp. Đà Nẵng

Hotline: 0909 119 119

Website: https://otobaokhoa.com/

Fan Page: https://www.facebook.com/garabaokhoa

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo
Gọi ngay Messenger Zalo