Các mẫu xe Toyota Camry được chủ xe thay thế bộ cản Lexus giống phong cách của những chiếc Lexus ES đang dần trở thành trào lưu độ xe tại Việt Nam.
Toyota Camry được nhiều người đánh giá khá “hiền lành” khi sở hữu thiết kế để phục vụ khách hàng đứng tuổi. Nắm bắt nhu cầu của một bộ phận giới trẻ nhưng vẫn thích xe Camry, một số hãng độ xe đã cho ra đời bộ cản mang phong cách Lexus ES dành cho Toyota Camry đời cũ và đời mới, giúp chủ xe có thể biến hóa ngoại hình theo ý mình.
Phong cách này có thể độ cho cả xe Toyota Camry đời cũ và đời mới, chủ yếu là thay thế toàn bộ phần cản trước sang phong cách của Lexus. Có thể nhận thấy sự thay đổi này qua kiểu lưới tản nhiệt hình con suốt đặc trưng của các mẫu xe Lexus. Kích thước tổng thể Toyota Camry khá tương đồng với Lexus ES nên sau khi độ xong thì cũng có nhiều người lầm tưởng Camry là xe Lexus “xịn”.
Với đời xe Toyota Camry từ 2014 – 2018, việc thay đổi bộ lưới tản nhiệt sang loại giống Lexus ES không mang lại nhiều ấn tượng bằng phiên bản dành cho Toyota Camry đời 2019 mới tung ra thị trường. Điều này đến từ ngôn ngữ thiết kế của Camry 2019 tiệm cận Lexus hơn, các đường nét đã táo bạo và trẻ trung hơn trước nên việc độ lại cản trước khiến chiếc xe này không khác gì xe Lexus “xịn”.
độ Toyota Camry thành Lexus
Các dòng xe Toyota cũng thường được các chủ xe độ lại phần đầu xe giống phong cách Lexus. Trước đây, Toyota Fortuner cũng có những phiên bản độ lại theo phong cách của Lexus LX570 trông bắt mắt và hầm hố hơn, ngay cả mẫu Corolla Altis cũng có cản độ theo phong cách này. Với việc Toyota tung ra Camry 2019, phong trào này lại càng phổ biến hơn do Camry 2019 được xem là chiếc Toyota phù hợp nhất để độ lên phong cách Lexus ở thời điểm hiện tại.
Mẫu sedan hạng D Toyota Camry 2019 trình làng thị trường Việt Nam chưa lâu có mức giá từ 1,029 tới 1,235 tỉ đồng cho 2 phiên bản 2.0G và 2.5Q.

Nguồn: Thanhnien.vn
CategoryTin tức
Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo
Gọi ngay Messenger Zalo