Lamborghini-Aventador

Tối 28/7, người dân thành phố Hồ Chí Minh có cơ hội chiêm ngưỡng vẻ đẹp của chiếc Lamborghini Avendator độ Lyberti Walk duy nhất tại Việt Nam.

Lamborghini Aventador là một chiếc xe thể thao cỡ trung được sản xuất bởi hãng xe Ý Lamborghini.

Được ra mắt vào ngày 28 tháng 2 năm 2011 tại Geneva Motor Show, 5 tháng sau khi ra mắt tại Sant’Agata Bolognese, chiếc xe được đặt tên mã là LB834, được thiết kế để thay thế cho mẫu xe cũ Murciélago đã trở thành mẫu xe mới.

Vinfast bàn giao lô 200 xe đầu tiên

Ngay sau khi Aventador ra mắt, Lamborghini đã thông báo rằng đã bán được hơn 12 chiếc xe vừa sản xuất, với các chuyến giao hàng bắt đầu vào nửa cuối năm 2011. Đến tháng 3 năm 2016, Lamborghini đã sản xuất được 5000 chiếc Aventadors, mất năm năm để đạt được mốc quan trọng này

Thuộc sở hữu của một đại gia tại Vũng Tàu từ tháng 8/2016. Đây là chiếc siêu xe  Avendator mạ Crome màu xanh Lemans độc nhất. Siêu xe còn trang bị bodykit hiệu Lyberti Walk mang số thứ tự 02 trong tổng 50 số được hãng độ Nhật sản xuất.

Lấy cảm hứng từ chiếc Aventador mà ngôi sao Youtube Yianni Charalambous đã thực hiện, chiếc Aventador ở Việt Nam đổi sang màu crôm xanh ngọc bằng decal với công đoạn dán trong 24 tiếng. 

Với gói độ Liberty Walk, vòm bánh xe mở rộng hầm hố. Hệ thống treo AirRex có thể giúp chiếc xe hạ sát mặt đất. Nhiều chi tiết làm từ carbon như cản trước và sau, nắp ca-pô, ốp sườn, ốp gương và viền hốc gió. Bộ vành Forgiato đen mờ có kích thước 22 inch.  

Phần đuôi xe trang bị cánh gió to bản cũng bằng carbon. Hệ thống ống xả Frequency Intelligent giúp âm thanh vang hơn và có khả năng khạc lửa. 

Nội thất ô tô trong tương lai gần

Aventador vận hành bằng động cơ V12 hút khí tự nhiên, dung tích 6,5 lít, công suất 700 mã lực và mô-men xoắn cực đại 689 Nm tại vòng tua 5.500 vòng/phút thông qua hộp 7 cấp. Ba chế độ lái gồm Strada, Sport và Corsa. Siêu xe có thể tăng tốc 0-100 km/h chỉ trong 2,9 giây và đạt tốc độ tối đa 350 km/h.

Nguồn Vnxpress

 

CategoryTin tức
Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo
Gọi ngay Messenger Zalo