Ô tô không chỉ là tài sản giá trị của con người mà còn là bạn đồng hành trên mọi nẻo đường ta qua. Nhưng đôi khi người bạn này lại dở chứng và đúng những hoàn cảnh éo le như đêm tối, mưa bão. Hoặc chẳng may bị đâm đụng, tai nạn trên đường. Đang rối như tơ vò vì không biết phải xử lý anh bạn này như thế nào? Hãy lưu ngay số điện thoại cứu hộ giao thông 02363 78 78 78 – 0909 119 119 của Garage Bảo Khoa. Chúng tôi sẽ có mặt kịp thời cùng bạn khi gặp sự cố không may.

Cứu hộ giao thông Đà Nẵng

Tiền thân là một Garage cung cấp dịch vụ sửa chữa ô tô, nhận thấy nhu cầu cứu hộ giao thông tại Đà Nẵng và cứu hộ giao thông các tỉnh miền trung tăng cao trong khi dịch vụ lại không đáp ứng được, công ty TNHH TMDV Cứu hộ giao thông Đà Nẵng 119 ra đời vào năm 2011. Trong gần 10 năm hoạt động, chúng tôi không nhớ đã có bao nhiêu trường hợp ô tô được công ty chúng tôi phối hợp xử lý, cứu hộ. Chỉ nhớ rằng, trường hợp nào chúng tôi cũng có mặt kịp thời, xử lý nhanh chóng, chuyên nghiệp.

cuu-ho-giao-thon
Cứu hộ giao thông 119

Hiện tại, số lượng xe cứu hộ giao thông của chúng tôi đang có hơn 20 chiếc, được trang bị đầy đủ các thiết bị chuyên nghiệp phục vụ cho việc cứu hộ ô tô bị tai nạn.

Xe hạng nhẹ: 09 chiếc, dưới 4.5 tấn

Xe hạng trung: 04 chiếc từ 4.5 tấn đến 11 tấn

Xe hạng nặng: 02 chiếc từ 11 tấn đến 45 tấn

Xe cứu hộ giao thông có sàn chuyên chở và sàn trượt: 06 chiếc. Phục vụ xe số tự động và xe 2 cầu.

cuu-ho-xe-o-to
Xe cứu hộ sàn trượt  – Cứu hộ giao thông Quảng Nam

Cứu hộ giao thông cao tốc Đà Nẵng – Quảng Nam – Quảng Ngãi

Cùng với đà phát triển của ngành ô tô, dịch vụ cứu hộ ô tô cũng phát triển không ngừng. Cứu hộ giao thông 119 đã nhanh chóng khẳng định vị trí của mình và được chỉ định là dịch  vụ cứu hộ ô tô uy tín trên thị trường. Được sự tín nhiệm từ các công ty bảo hiểm và lực lượng CSGT, Cứu hộ giao thông 119 đã đầu tư thêm nhiều thiết bị chuyên dụng. Trong đó có việc nhập khẩu xe cứu hộ giao thông hạng nặng của hãng Hino hợp tác với Hàn Quốc sản xuất. Với việc đầu tư nhập khẩu này, Cứu hộ giao thông 119 là đơn vị duy nhất có thể giải quyết nhanh được nhu cầu cứu hộ của lái xe tải hạng nặng. Đây là phân khúc chưa có đơn vị cứu hộ nào trong khu vực có khả năng thực hiện.

Các dịch vụ cứu hộ xe ô tô

Cứu hộ xe ô tô gặp tai nạn trên đường

Cứu hộ ắc quy ô tô

Cứu hộ giao thông – cứu hộ lốp

Cứu hộ ô tô – kéo xe đến Garage gần nhất hoặc Garage Bảo Khoa

Cứu hộ xe ô tô ngập nước không hoạt động được

Cứu hộ giao thông – xe con, xe du lịch

Cho thuê xe cẩu – Vận chuyển hàng hóa

Cứu hộ giao thông – xe tải, xe chở hàng

Cứu hộ xe ô tô gặp sư cố trên cao tốc Đà nẵng – Quảng Nam – Quảng Ngãi

Vận chuyển các phương tiện không được phép tham gia giao thông – máy xúc, máy gặt, máy cày,…

Xem thêm: Những điều cần biết khi gọi xe cứu hộ ô tô

Nhân viên cứu hộ ô tô – Cứu hộ giao thông 119

Song song với việc nhập khẩu trang thiết bị phục vụ việc cứu hộ giao thông, Cứu hộ 119 luôn chú trọng đến công tác đào tạo nhân viên, nâng cao tay nghề kỹ thuật viên. Luôn có những chương trình đào tạo kỹ thuật và ứng cứu người bị tai nạn tại Cứu hộ giao thông Miền Trung 119.

cuu-ho-giao-thong
Cứu hộ giao thông cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi

Đặc biệt, để trở thành nhân viên cứu hộ chính thức của Cứu hộ 119, các nhân viên tập sự phải trải qua 1 năm rèn luyện thực tế, tương đương với khoảng hơn 600 vụ cứu hộ ô tô gặp nạn phức tạp khác nhau.

Mọi nhu cầu về cuu ho giao thong, cứu hộ xe ô tô các bạn có thể liên hệ số điện thoại cứu hộ giao thông 02363 78 78 78 hoặc 0909 119 119 phục vụ 24/7. Cứu hộ giao thông Đà Nẵng và cứu hộ giao thông trên cao tốc các tỉnh lân cận như Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Trị, Quảng Bình và khu vực Tây Nguyên.

Garage Ô tô Bảo Khoa – Cứu hộ ô tô Quảng Nam – Đà Nẵng

Địa chỉ: 499 Nguyễn Hữu Thọ, Tp. Đà Nẵng

Điện thoại: 02363 78 78 78 – 0909 119 119

Websitehttp://otobaokhoa.com/

G.pagehttps://www.google.com/maps?cid=9787529635962113259