dich-vu-cham-soc-xe-oto

Hiện nay trên địa bàn thành phố Đà Nẵng có rất nhiều Garage sửa chữa ô tô với rất nhiều dịch vụ đi kèm. Nhưng để tìm được một địa chỉ có dịch vụ chăm sóc xe ô tô chuyên nghiệp thì không hề đơn giản chút nào. Tự hào là một trong những Garage ô tô lớn và chuyên nghiệp nhất Đà Nẵng, Bảo Khoa là địa chỉ để bạn có thể yên tâm “gửi gắm” khi xế yêu của bạn gặp vấn đề.

Chăm sóc xe hơi là gì?

Hiện nay, rất nhiều người sử dụng xe hơi vẫn chưa định nghĩa rõ ràng việc chăm sóc xe hơi. Chăm sóc xe hơi không phải là rửa xe, bảo dưỡng xe hay thay dầu máy… Không đơn giản như vậy. Khi nói đến chăm sóc xe hơi, chúng ta cần nghĩ ngay đến việc chăm sóc toàn bộ chiếc xe của mình, từ ngoại thất đến nội thất, động cơ và rất nhiều những vấn đề liên quan khác khi sử dụng ô tô. Chăm sóc xe hơi là để đảm bảo rằng chiếc xế yêu của bạn có thể vận hành êm ái và mang lại sự an toàn tuyệt đối khi tham gia giao thông.

cham soc xe hoi tai da nang

Ở Việt Nam, việc sở hữu ô tô hiện nay cũng khá đơn giản nhưng đây là một tài sản lớn đối với hầu hết mọi người, trong quá trình sử dụng không thể tránh khỏi những va quẹt, hỏng hóc hoặc xuống cấp theo thời gian. Việc chăm sóc ô tô là rất cần thiết và nên được làm thường xuyên để bảo dưỡng xe tốt hơn. Để làm được điều này, dịch vụ chăm sóc xe ô tô phải có trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên có kỹ thuật cao, am hiểu các dòng xe và giàu kinh nghiệm. Đó gọi là dịch vụ chăm sóc ô tô chuyên nghiệp.

Dịch vụ chăm sóc xe ô tô chuyên nghiệp Bảo Khoa

Trên địa bàn Đà Nẵng hiện nay đang có rất nhiều Garage đang tự xưng là có dịch vụ chăm sóc ô tô chuyên nghiệp. Tuy nhiên trên thực tế, có rất ít Garage có thể đáp ứng được những tiêu chí để trở thành Garage có dịch vụ chăm sóc xe ô tô chuyên nghiệp.

CHĂM SÓC XE Ô TÔ

Không chỉ được biết đến là Garage có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình Garage sửa chữa ô tô Bảo Khoa còn được khách hàng tin cậy lựa chọn vì có cơ sở vật chất tiên tiến, trang thiết bị hiện đại.

Với dịch vụ chăm sóc xe ô tô Bảo Khoa, khách hàng sẽ được:

  • Chăm sóc xe hơi bởi đội ngũ nhân viên kỹ thuật cao, được đào tạo bài bản qua trường lớp và luôn chú trọng thái độ phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình.
  • Cơ sở vật chất hiện đại từ phòng sơn, phòng vệ sinh xe cho đến phòng đợi của khách… Đảm bảo mang đến chất lượng phục vụ tốt nhất.
  • Chăm sóc ô tô bằng các thiết bị chuyên dụng, tiên tiến nên rút ngắn được thời gian để khách hàng không phải đợi lâu.
  • Đặc biết, giá cả luôn là thế mạnh của Bảo Khoa so với các đơn vị khác trên địa bàn thành phố.

Nếu xế yêu của bạn cần được kiểm tra, bảo dưỡng hoặc gặp sự cố, Bảo Khoa rất muốn được cùng bạn chăm sóc chiếc xe của mình.

Liên Hệ:

Địa chỉ: 38 Võ Chí Công, Q. Ngũ Hành Sơn, Tp. Đà Nẵng

Hotline: 0909 119 119

Website: https://otobaokhoa.com/

Fan Page: https://www.facebook.com/garabaokhoa

CategoryDịch vụ
Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo
Gọi ngay Messenger Zalo