cuu-ho-giao-thong

Khi tham gia giao thông, việc gặp các tình huống khẩn cấp hay xảy ra tai nạn là điều hoàn toàn có thể. Điều này các bạn có thể hạn chế bằng việc lái xe an toàn, thường xuyên bảo trì bảo dưỡng ô tô. Nhưng nếu gặp sự cố thì chắc hẳn bạn phải nhờ đến đội cứu hộ giao thông rồi. Vậy ở Huế thì gọi đội cứu hộ giao thông nào? CỨU HỘ GIAO THÔNG HUẾ

Dịch vụ cứu hộ giao thông tại Huế

Gặp sự cố trên đường là điều không ai mong muốn. Nhưng có những điều không muốn cũng phải gặp. Khi tham gia giao thông, nếu gặp bất kỳ sự cố nào liên quan đến ô tô như xe không nổ máy, tai nạn giao thông, ngập nước hay nổ lốp,… Các bạn có thể yên tâm gọi đến tổng đài cứu hộ giao thông 119, chúng tôi sẽ có mặt kịp thời giúp bạn vượt qua những điều không may trên đường.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ cứu hộ giao thông tại Huế và các tỉnh thành trên cả nước với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và được tất cả khách hàng của chúng tôi đánh giá là nhiệt tình. Đây luôn là điều tự hào của đội cứu hộ giao thông Huế 119.

Dịch vụ cứu hộ giao thông tại Huế của chúng tôi gồm có:

– Vận chuyển xe không được phép tham gia giao thông, máy xúc, máy gặt, máy cắt lúa, máy cày.

– Vận chuyển xe ô tô mới chưa đăng ký: xe con, xe du lịch mới vận chuyển từ nhà máy đến các đại lý và từ các đại lý đến cho khách hàng.

– Cứu hộ xe tai nạn trên đường.

-Cứu hộ xe bị hỏng trên đường với dịch vụ sửa chữa xe lưu động.

– Cứu hộ xe ngập nước không hoạt động được.

– Cứu hộ xe chở khách.

– Cứu hộ xe chở hàng, xe tải.

– Cứu hộ xe con, xe du lịch.

– Cứu hộ giao thông trên cao tốc toàn quốc.

– Cứu hộ giao thông trên đèo Hải Vân, hầm đường bộ Hải Vân, Lăng Cô, Phú Lộc,…

– Cứu hộ giao thông Nha Trang, Bình Định, Phú Yên, Quảng Nam, Quảng ngãi,…

Tại sao nên tin tưởng cứu hộ giao thông Huế?

Với kinh nghiệm trên 10 năm trong nghề sửa chữa ô tô và cứu hộ giao thông, chúng tôi đã rút ra được rất nhiều bài học, kinh nghiệm tích lũy được những các giải quyết hợp lý nhất trong từng trường hợp. Tự tin khẳng định với các bạn là chúng tôi có thể giải quyết được tất cả các trường hợp khó khăn nhất mà các bạn gặp phải.

Sẵn sàng phục vụ 24/24 với trang thiết bị hiện đại, đầy đủ phương tiện cẩu kéo từ xe 4 chỗ đến 50 tấn. Giá cả hợp lý và sự tận tình luôn là điểm mạnh của công ty chúng tôi.

CỨU HỘ GIAO THÔNG HUẾ

Với chủng loại xe cứu hộ phong phú từ cứu hộ sàn trượt chuyên dùng cứu hộ xe con, xe du lịch 7 chỗ, 9 chỗ, 16 chỗ đến cứu hộ càng kéo, cứu hộ 3 chức năng bao gồm cả cẩu cả sàn trượt và càng kéo, cứu nan, kéo một lúc 2, đến 3 xe gặp tai nạn hoặc những xe cứu hộ 3 chân, xe cứu hộ 4 chân loại lớn để phục vụ cứu hộ những xe tải hạng nặng, máy móc gặp tai nạn giao thông chúng tôi đều sẵn sàng phục vụ quý khách khi cần thiết.

Uy tín của chúng tôi được xây dựng từ kinh nghiệm, chất lượng và không thể thiếu sự tin tưởng của quý khách hàng trong những năm vừa qua. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Hotline 24/24 0909 119 119. Xin chân thành cảm ơn! CỨU HỘ GIAO THÔNG HUẾ

CategoryGóc tư vấn
Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo
Gọi ngay Messenger Zalo