Việc khá nhiều đơn vị thi công dán phim cách nhiệt ô tô tại Đà Nẵng hiện nay khiến cho nhiều khách hàng phân vân về chọn dòng film chất lượng cao cũng như đơn vị nào thi công chuyên nghiệp. Bài viết này chúng tôi xin được giới thiệu đến các bạn các tiêu chí đảm bảo về dòng phim cách nhiệt chất lượng cũng như chọn được đơn vị thi công uy tín tại Đà Nẵng.

Các thông số về phim cách nhiệt

Để đánh giá đúng chất lượng phim cách nhiệt chất lượng cao hay không, tất cả các đơn vị hiện nay đều dựa vào 5 thông số ở dưới đây:

Tỉ lệ truyền sáng

Ánh sáng nhìn thấy trong mặt trời là 1 trong 2 yếu tố gây nóng chủ yếu của người ngồi trong xe ( chiếm 43% nhiệt gây nóng). Bởi vậy đối với các ô kính sườn bên hông và phía sau đều được trang bị các loại phim màu tối (thường có độ xuyên sáng 7- 35%) để đảm bảo cách nhiệt, thẩm mỹ cũng như hạn chế tầm nhìn từ bên ngoài nhìn vào trong xe. Đối với kính lái ở trước, do nhu cầu đi buổi tối nên bắt buộc phải làm dòng phim có độ xuyên sáng cao ( tối thiểu là 65%).

Dịch vụ sửa chữa máy gầm

Chăm sóc xe ô tô

Tỉ lệ phản gương

Tỉ lệ này càng cao thì mức độ phim phản xạ ánh nắng mặt trời ra ngoài càng nhiều. Tùy theo dòng phim riêng sẽ có tỉ lệ phản gương riêng ( đối với ô tô thường từ 8- 12%).

dan-phim-cach-nhiet-o-to

Tỉ lệ ngăn tia hồng ngoại

Tia hồng ngoại là tia gây nóng chủ đạo trong ánh nắng mặt trời ( chiếm 54%) cho nên tỉ lệ này càng cao thì phim có chất lượng chống nắng nóng càng cao. Đa phần các dòng phim chất lượng hiện nay đều cắt hồng ngoại tối thiểu là 60%. Và ngược lại những dòng phim cắt hồng ngoại dưới 60% được liệt vào những dòng phim cách nhiệt trung bình và thấp. Đối với các dòng phim siêu cách nhiệt Nano Film, có tỉ lệ ngăn hồng ngoại này lên đến 97- 99% và đang cao nhất thị trường phim cách nhiệt hiện tại.

Tỉ lệ cắt tia tử ngoại ( tia UV)

Tia tử ngoại ít gây nóng cho người tiếp xúc nhưng lại có tác hại rất lớn với người tiếp xúc như đen da, ung thư da, phai màu hư hại đồ nội thất. Với các dòng phim cách nhiệt chất lượng tốt phải có thông số chặn tia tử ngoại 99%. Ngoài ra các dòng phim UV 400 với công nghệ hiện đại nhất hiện nay, chặn được 100% UV tiêu biểu là các dòng phim UV 1599, UV 3599, UV 7099.

Dịch vụ trang trí nội thất ô tô

Thay nhớt động cơ cho ô  tô

Tổng cản nhiệt ánh nắng mặt trời

Đây là thông số tổng hợp của tất cả 4 yếu tố chống nắng nóng ở trên. Với độ cản nhiệt càng cao, hiệu quả chống nắng nóng càng cao.

Liên Hệ

Địa chỉ: 499 Nguyễn Hữu Thọ – TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 02363 78 78 78 | 0914 009 726

Website: www.otobaokhoa.com

CategoryDịch vụ