Gara uy tín

Xe ô tô là một tài sản lớn đối với hầu hết người dân Việt Nam. Việc sở hữu một chiếc bốn bánh là điều không dễ dàng gì nhưng việc lựa chọn Garage uy tín để tin tưởng giao xế yêu khi muốn bảo dưỡng, sửa chữa khi gặp sự cố chắc hẳn cũng làm cho không ít người phải đau đầu.

Hiện nay, nhu cầu sử dụng ô tô ở Việt Nam ngày càng tăng, kéo theo đó là hàng loạt các Gara sửa chữa ô tô mọc lên nhanh chóng. Tuy nhiên chất lượng thì không phải Gara nào cũng tốt.

Đọc thêm: Các loại máy rửa xe ô tô mini khuyên dùng

Thế nào là một Gara sửa chữa uy tín

Một Garage uy tín sẽ được nhắc nhiều trên các diễn đàn hoặc trong những cuộc nói chuyện, thảo luận với bạn bè trên bàn nhậu hoặc bàn… cà phê. Giống như một quán ăn ngon, một nơi vui chơi, một thông tin gì đó hấp dẫn Garage ô tô cũng có độ quan tâm nhờ vào rating của những khách hàng từng sử dụng dịch vụ tại đây đánh giá, nhận xét. Nhưng không phải vì được nhắc nhiều mà Gara đó thanh Gara tốt, có thể đây chỉ là chiêu trò quảng cáo. Nhưng nhìn chung thì đây cũng là một thông tin quan trọng để các bạn có thêm lựa chọn khi tìm Garage sửa chữa cho chiếc xế yêu của mình.

Một Garage uy tín thì tất nhiên chất lượng dịch vụ phải tốt rồi. Cơ sở vật chất hoàn thiện, thiết bị tiên tiến, nhân viên tay nghề cao. Đặc biết, chất lượng dịch vụ còn thể hiện qua việc chăm sóc khách hàng sau khi sửa xe tại xưởng của Garage đó. Nếu bạn có mối quan hệ tốt với Gara đó thì đây là một điều tuyệt vời. Bạn sẽ được đánh giá là khách hàng thân thiết, được phục vụ còn hơn thượng đế và tiết kiệm được khá nhiều thời gian và chi phí sửa chữa.

gara-sua-chua-o-to-chuyen-nghiep

Giá cả dịch vụ cũng là mối quan tâm hàng đầu của các chủ xe. Vì vậy các Garage sửa chữa ô tô luôn chạy đua trong chính sách giá, chế độ khuyến mãi. Riêng những Garage uy tín sẽ tư vấn, hỗ trợ tối đa cho khách hàng lựa chọn theo ý họ muốn. Và đưa ra những lời khuyên chân thành nhất để tiết kiệm chi phí và phù hợp nhất với tình trạng xe của khách hàng.

Nếu vị trí nhà bạn cách Garage gần nhất khoảng chục cây số thì đây đúng là một bất lợi. Hiện nay hầu hết các Garage điều thiếu dịch vụ cứu hộ giao thông chuyên nghiệp vì chi phí để đầu tư xe cứu hộ giao thông khá cao. Một Garage uy tín, lớn nên kèm theo các dịch vụ như cứu hộ ô tô trên đường, sửa chữa ô tô lưu động, sửa chữa tại nhà.

Làm thế nào để chọn được 1 Gara uy tín

Hiện tại thì các nhà sản xuất đã chú trọng hơn đến dịch vụ sau bán hàng, tuy nhiên để xây dựng một hệ thống chính sách với quy mô toàn cầu các hãng cần phải có nhiều thời gian nên hiện tại người sử dụng ô tô vẫn phải tự tìm hiểu để lựa chọn cho mình một nơi sửa chữa khi có nhu cầu. Vì hầu hết đại lý thường chỉ tập trung nhiều vào việc bán xe hơn là sửa chữa. Ngoài ra, người tiêu dùng vẫn thích lựa chọn sửa xe ở ngoài hơn vì phong cách phục vụ cũng như những quy định có phần máy móc, thiếu linh hoạt của hãng khiến khách hàng không tha thiết mấy.

Bất cứ Garage nào, dù lớn hay nhỏ đều luôn khẳng định mình là No.1, gia dịch vụ thì mỗi nơi mỗi khác và phụ tùng thì đi đâu cũng là chính hãng. Với những người không am hiểu thì bên Gara nói gì khách hàng cũng chỉ biết như vậy. So với giá cả ở ngoài thì giá hãng có thể đắt gấp đôi, vì chính hãng mà nhưng được cái khách hàng sẽ yên tâm hơn. Tuy vậy, không phải cái gì hãng cũng có sẵn, đặc biệt là những xe không phải của hãng cung cấp.

Có thể bạn cần: Các sản phẩm chăm sóc ô tô cần có

Những người sử dụng xe lâu năm hoặc người có “nghề” họ có thể biết và chọn được một xưởng sửa chữa ô tô uy tín để đặt niềm tin, mặc dù đó không phải chính hãng. Vì vậy nếu tham khảo được ý kiến của những người này thì việc lựa chọn Gara chăm sóc cho ô tô của mình sẽ dễ dàng hơn. Tuy nhiên, với những xe hạng sang, dòng cao cấp, hiện đại thì việc lựa chọn khó hơn nhiều. Lúc này phải cần đến những nơi có đầu tư về mặt thiết bị, trình độ kỹ thuật có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm.

Việc lựa chọn một Garage uy tín để “gửi gắm” là một việc thật sự cần thiết và quan trọng. Theo kinh nghiệm của những người sử dụng ô tô lâu năm, các bạn có thể tham khảo một vài tiêu chí sau đây để đánh giá một Garage có phù hợp với mình hay không?

  • Danh tiếng: Một Garage có thời gian hoạt động lâu năm, được các chủ xe đánh giá tốt.
  • Tổ chức: Đội ngũ nhân viên có tay nghề kỹ thuật cao, phục vụ chuyên nghiệp.
  • Nhà xưởng: Rộng rãi, thoáng mát, sạch sẽ. Đảm bảo bảo quản xe an toàn.
  • Trang thiết bị: Trang thiết bị đầy đủ, hiện đại, tiên tiến. Đặc biệt phải có những thiết bị chuyên dụng như máy chuẩn đoán lỗi, hộp điều khiển…
  • Khả năng đáp ứng phụ tùng: Garage phải có sẵn phụ tùng và đầy đủ để giảm thời gian chờ đợi sửa chữa. Đây là một tiêu chí rất quan trọng mà các bạn nên để ý.
  • Tư vấn: Nhân viên tư vấn nhiệt tình và đầy đủ sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí, nên thay cái nào sửa cái nào. Nên dùng loại phụ tùng nào cho phù hợp. Đảm bảo thời gian sửa chữa như đã hẹn.
  • Sự hoàn thiện: Đầu tư đúng và sửa đúng mới thật sự hoàn thiện, Một Gara làm hài lòng khách hàng phải được đánh giá từ lúc vào xưởng đến khi ra khỏi xưởng.

Garage Ô tô Bảo Khoa

Địa chỉ: 499 Nguyễn Hữu Thọ, Tp. Đà Nẵng

Điện thoại: 02363 78 78 78 – 0914 009 726

Websitehttp://otobaokhoa.com/

CategoryGóc tư vấn