guong-chieu-hau-o-to

Gương trên ô tô là 1 bộ phận không thể thiếu, có tầm quan trọng lớn đối với người lái xe trong việc quan sát khi lưu thông trên đường. Do đó, để đảm bảo tầm nhìn tốt và rõ ràng khi di chuyển bằng ô tô, ngoài việc điều chỉnh đúng gương chiếu hậu trên ô tô thì việc lựa chọn gương chất lượng, đạt chuẩn và uy tín cũng quan trọng không kém. Dưới đây là một vài lưu ý đơn giản mà các bạn có thể thực hiện khi lựa chọn mua gương chiếu hậu cho ô tô.

Kiểm tra thật kỹ gương ô tô trước khi mua

Để đảm bao mua đúng gương tốt, chính hãng các bạn cần kiểm tra thật kỹ ngoại hình gương trước khi mua. Tức là, kiểm tra xem gương có dán tem chống hàng giả hay không, nhãn mác trên gương như thế nào, chất liệu có tốt không?… Đối với các sản phẩm gương chính hãng thì điều này rất quan trọng, tránh trường hợp bỏ tiền mua gương chính hãng nhưng lại lấy về hàng kém chất lượng.

gương-chieu-hau-o-to

Một điều quan trọng nữa hãy kiểm tra từng chi tiết của gương. Khi chọn mua gương ô tô chính hãng sẽ đảm bảo mọi chi tiết đều được thiết kế một các hoàn hảo, tỉ mỉ và sắc nét. Trong khi đó hàng giả thì mọi yếu tố từ tem, nhãn mác,… đều mập mờ, dễ tẩy xóa và thiếu sự chuyên nghiệp.

Xem thêm: Máy rửa xe mini tốt nhất trên thị trường

Bên cạnh đó, hàng chính hãng bao giờ cũng có chế độ, chính sách bảo hành rất tốt. Hãy hỏi thật kỹ người bán hàng điều này, chú ý đến chính sách bảo hành, bảo dưỡng có đạt chuẩn không. Điều này các bạn có thể để ý trên bao bì sản phẩm cũng như cam kết của cơ sở, cửa hàng bán sản phẩm đó để đánh giá.

Lựa chọn mua gương ô tô tại địa chỉ uy tín

Trên thị trường hiện nay có tất nhiều loại phụ tùng ô tô từ chính hãng đến các sản phẩm do bên thứ 3 cung cấp. Và có rất nhiều địa chỉ cung cấp các loại phụ kiện, đồ chơi cho ô tô, tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng bán hàng chính hãng, đảm bảo chất lượng.

Để yên tâm mua đúng gương ô tô chính hãng, giá cả hợp lý cũng như chính sách bảo dưỡng, bảo hành tốt, các bạn nên lựa chọn các địa chỉ uy tín, nhận được sự tín nhiệm cao của nhiều người. Điều này có thể tham khảo thêm trên mạng hoặc hỏi thêm từ bạn bè hay các group, diễn đàn về ô tô. Tìm hiểu thật kỹ về sản phẩm và cửa hàng mình sắp tới để tránh làm mất thời gian và tiền bạc vì mua phải hàng kém chất lượng.

Garage ô tô Bảo Khoa chuyên sửa chữa ô tô, bào hành, bảo dưỡng và thay thế phụ kiện, linh kiện chính hãng với giá hợp lý nhất. Rất vinh hạnh được đồng hành cùng anh em tài xế trong việc chăm sóc “xế yêu” của mình.

Garage Ô tô Bảo Khoa

Địa chỉ: 499 Nguyễn Hữu Thọ, Q. Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng

Điện thoại: 02363 78 78 78 – 0914 009 726

Website: www.otobaokhoa.com

CategoryGóc tư vấn
Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo
Gọi ngay Messenger Zalo